Sản phẩm tiêu biểu

Sắp vận hành nhà máy mạ hợp kim nhôm kẽm và mạ màu lớn nhất VN

  29/05/2015

Nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp xây dựng bằng thép – Công ty BlueScope Steel Việt Nam cho biết sẽ chính thức khánh thành nhà máy mạ hợp kim nhôm kẽm và mạ màu tại KCN Phú Mỹ I tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu trong tháng 11.Nhà máy này, có 100% vốn đầu tư của Tập đoàn BlueScope Steel của Úc, cung cấp những sản phẩm về giải pháp xây dựng mang những thương hiệu nổi tiếng như thép Clean COLORBOND, ZINCALUME, ZACS và P-ZACS VN. Dự án được xây dựng với tổng số vốn đầu tư khoảng 101 triệu USD và là dự án đầu tư sản xuất lớn nhất của Tập đoàn BlueScope Steel tại Việt Nam . Đây cũng là dự án đầu tư lớn nhất của Úc vào Việt Nam .

Nếu chạy hết công suất, nhà máy này một năm có khả năng cung cấp cho khách hàng VN 125.000 tấn thép phẳng mạ kim loại và 50.000 tấn thép phẳng mạ màu.

Theo ông Andrew Heycott, Tổng Giám đốc BlueScope Việt Nam: “Việc khánh thành nhà máy mạ hợp kim nhôm kẽm và mạ màu này sẽ đánh đấu một bước phát triển quan trọng đối với khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam; bởi vì khách hàng sẽ không còn phải phụ thuộc vào những sản phẩm xây dựng nhập khẩu. Khách hàng của chúng tôi giờ đây đã có thể tiếp cận trực tiếp với những giải pháp xây dựng bằng thép chất lượng cao ngay từ một nhà máy sản xuất nội địa.”

Tập đoàn BlueScope Steel bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1994 bằng việc xây dựng nhà máy cán định hình BlueScope Buildings tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Năm 1996, thêm một nhà máy cán nữa được xây dựng ở Hà Tây.

(Theo_VnMedia)

Bình luận